Buôn hàng nga.Com

Monday, May 29th

Last update06:28:37 AM GMT

Buonhangnga.com: Mỹ phẩm nga xách tay Mỹ phẩm Siberian Sữa trẻ hóa da "Gìn giữ nét thanh xuân" SIBERIAN EXPERALTA

Sữa trẻ hóa da "Gìn giữ nét thanh xuân" SIBERIAN EXPERALTA

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

EXPERALTA Sữa trẻ hóa da "Gìn giữ nét thanh xuân" với nước ép cây bạch dương (30 ml) Duy trì độ căng và mịn cho làn da, đồng thời xóa vết nhăn và ngăn ngừa sự xuất hiện của chúng.

Sữa giúp duy trì độ căng và mịn cho da, xóa các nếp nhăn và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện. Nước ép bạch dương - là nguồn cung cấp các a-xít hữu cơ và các nguyên tố hiếm - có tác dụng cung cấp năng lượng và cải thiện khả năng đề kháng của da chống lại các yếu tố gây lão hóa.

Giá bán lẻ : 302 500 Vnd

Mobi - Zalo - Viber: 0936.584.219

Xuất xứ: Mỹ phẩm nga

Hãng sản xuất: Siberian Health

Dung tích: 30ml

EXPERALTA Sữa trẻ hóa da
Sữa trẻ hóa da "Gìn giữ nét thanh xuân" SIBERIAN EXPERALTA

Tác dụng của Sữa mỹ phẩm "Gìn giữ nét thanh xuân"

Có thể sử dụng nhiều đợt trong năm đối với da trẻ (25-35 tuổi) để ngăn ngừa tác động tiêu cực và duy trì nét trẻ trung. Đối với da đã trưởng thành có thể sử dụng sữa như là chất chăm sóc da thường xuyên. Sữa mỹ phẩm "Gìn giữ nét thanh xuân" có thể sử dụng cho da của thanh niên, đặc biệt dành cho những người có nét mặt biểu cảm để ngăn ngừa xuất hiện nếp nhăn của nét mặt.Lý tưởng nhất là sử dụng lần lượt các loại sữa mỹ phẩm, để đạt được hiệu quả tối đa.

Ví dụ, buổi sáng - sử dụng sữa dưỡng ẩm, buổi tối - sữa giúp chống mệt mỏi da. Hoặc là: buổi sáng - sữa mỹ phẩm "Gìn giữ nét thanh xuân", buổi tối - sữa mỹ phẩm "Chống mệt mỏi da". Sữa mỹ phẩm "Sắc da mịn màng" sử dụng tốt nhất vào buổi tối, hoặc, nếu như sử dụng vào ban ngày thì nhất định phải xoa kem "Sức mạnh cuộc sống" lên trên, để bảo vệ da chống lại tia cực tím (thậm chí vào mùa đông).

Hướng dẫn sử dụng sữa trẻ hóa da "Gìn giữ nét thanh xuân" EXPERALTA

Làm ấm lòng bàn tay bằng cách xoa vào nhau. Dùng thìa xúc một ít kem nền vào lòng bàn tay, sau đó nhỏ 1-2 giọt sữa mỹ phẩm mà Bạn đã chọn vào kem, trộn đều hai chất lại với nhau và xoa lên mặt, xoa kem lên cả vùng da quanh mắt, cổ và vùng ngực.

Sữa trẻ hóa da

Bán buôn mỹ phẩm nga xách tay chính hãng - Giá tốt

Báo chí viết về Buonhangnga.com

NSP_ERROR

- Buonhangnga on Google+