Buôn hàng nga.Com

Monday, May 29th

Last update06:28:37 AM GMT

Buonhangnga.com: Mỹ phẩm nga xách tay Mỹ phẩm Siberian Sữa tăng cường dưỡng ẩm chống khô da Siberian EXPERALTA

Sữa tăng cường dưỡng ẩm chống khô da Siberian EXPERALTA

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

EXPERALTA Sữa tăng cường dưỡng ẩm da "Chống khô" với nhựa cây keo và cây diên vĩ siberi (30 ml) Cung cấp độ ẩm tối đa cho da, giúp da không bị khô và bong tróc.

Giá bán: 302 500 Vnd

Mobi - Zalo - Viber: 0936.584.219

Xuất xứ: Mỹ phẩm Nga

Hãng: Siberian Health

Dung tích: 30ml

Sữa tăng cường dưỡng ẩm EXPERALTA chống khô da
Sữa tăng cường dưỡng ẩm chống khô da Siberian EXPERALTA

Nhờ các yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên có trong thành phần nên sữa mỹ phẩm đảm bảo cung cấp độ ẩm tối đa cho da, giúp da không bị khô và bong tróc. Cây diên vĩ có tác dụng nâng cao độ căng và tính đàn hồi của da. Không có giới hạn về tuổi tác trong việc sử dụng sữa mỹ phẩm "Chống khô": đó có thể là da đã trưởng thành, là da bình thường, da hỗn hợp hoặc là da có vẻ bị khô ở những người lứa tuổi 25-35, và thậm chí da của thanh niên, trong đó bao gồm cả da dầu. Da dầu thường hay bị mất nước, hơn nữa, nếu như trong da độ ẩm càng thấp, thì bã nhờn tiết ra càng nhiều. Điều này cần thiết để duy trì dịch trong da càng nhiều càng tốt.Lý tưởng nhất là sử dụng lần lượt các loại sữa mỹ phẩm, để đạt được hiệu quả tối đa.

Ví dụ, buổi sáng - sử dụng sữa dưỡng ẩm, buổi tối - Sữa giúp chống mệt mỏi da. Hoặc là: buổi sáng - Sữa mỹ phẩm gìn giữ nét thanh xuân ,

Buổi tối - Sữa mỹ phẩm chống mệt mỏi da. Sữa mỹ phẩm sắc da mịn màng , sử dụng tốt nhất vào buổi tối, hoặc, nếu như sử dụng vào ban ngày thì nhất định phải xoa kem sức mạnh cuộc sống lên trên, để bảo vệ da chống lại tia cực tím (thậm chí vào mùa đông).

Sử dụng sữa tăng cường dưỡng ẩm EXPERALTA chống khô da :

Làm ấm lòng bàn tay bằng cách xoa vào nhau. Dùng thìa xúc một ít kem nền vào lòng bàn tay, sau đó nhỏ 1-2 giọt sữa mỹ phẩm mà Bạn đã chọn vào kem, trộn đều hai chất lại với nhau và xoa lên mặt, xoa kem lên cả vùng da quanh mắt, cổ và vùng ngực.

Sữa tăng cường dưỡng ẩm chống khô da Siberian EXPERALTA

Bán buôn mỹ phẩm nga xách tay chính hãng - Giá tốt

Báo chí viết về Buonhangnga.com

NSP_ERROR

- Buonhangnga on Google+