Buôn hàng nga.Com

Friday, May 26th

Last update06:28:37 AM GMT

Buonhangnga.com: Trang chủ

Tag:mieng dan tan mo giam beo

MIẾNG DÁN TAN MỠ GIẢM BÉO DÀNH CHO NGƯỜI KHÓ GIẢM CÂN
HIỆU QUÁ NHANH – AN TOÀN – TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU.

Giới thiệu miếng dán tan mỡ giảm béo hiệu quả BIO PLAST FLORESAN:

Loại: Giảm béo

Xuất xứ: Mỹ phẩm xách tay Nga

miếng dán tan mỡ giảm béo hiệu quả BIO PLAST FLORESANMiếng dán tan mỡ giảm béo hiệu quả

miếng dán tan mỡ giảm béo hiệu quả BIO PLAST FLORESAN

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên như tinh chất gừng, hạt tiêu, cà phê, trà xanh, bưởi, hắc mai biển.. giúp làm nóng kích hoạt quá trình phân giải lipid, đốt cháy mỡ trắng ở các vùng bụng, eo, mông đùi, tay và mặt. Đặc biệt hiệu quả nhanh đối với những vùng mỡ tích tụ lâu năm, khó giảm. Thiết kế đáp ứng phù hợp với kiểu dáng sinh học của cơ thể con người, an toàn cho mọi loại da, không gây dị ứng, không gây khô da hay nhăn da.

Sản phẩm còn được gọi là những bản vá lỗi thẩm mỹ giúp loại bỏ nhanh chóng những vùng mỡ tích tụ cục bộ trên từng vùng cơ thể bạn.

Cách sử dụng :Lấy miếng dán tan mỡ ra khỏi hộp. Mở miếng dán từ giữa. Dính miếng dán lên vùng cơ thể cần giảm (theo hướng dẫn bằng hình ảnh ngoài bao bì sản phẩm). Loại bỏ nilong cả hai bên của miếng dán để miếng dán dính cố định trên da. Mỗi miếng dán từ 6-8 tiếng, rồi tháo bỏ.
Sử dụng miếng dán tiếp theo sau 24h. Có thể dùng buổi đêm khi đi ngủ.
1 liệu trình 3 hộp (khoảng 3 tuần sử dụng)
Bảo quản: nơi khô, mát và trong bao bì của sản phẩm. Không để tủ lạnh.
Cảnh báo: Không áp dụng cho các vết thương hở , vết loét và những nơi có dấu hiệu rõ ràng của bệnh ngoài da. Không sử dụng trong khi mang thai , bệnh tuyến giáp , tiểu đường và ung thư .
Thành phần : polyvinyl krossopolimer rượu , glycerin , Ceteareth - 6 , dầu chiết xuất gừng , chiết xuất trà xanh, chiết xuất bưởi , chiết xuất hạt tiêu , cà phê , dầu hắc mai biển , thành phần nước hoa.
 

Báo chí viết về Buonhangnga.com

NSP_ERROR

- Buonhangnga on Google+