Buôn hàng nga.Com

Monday, May 29th

Last update06:28:37 AM GMT

Buonhangnga.com: Mặt nạ dưỡng da Mặt nạ thảo mộc Agafia Refreshing - Bí quyết bà già Nga

Mặt nạ thảo mộc Agafia Refreshing - Bí quyết bà già Nga

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Mặt nạ thảo mộc Agafia refreshing được tinh chế theo bí quyết bà già của Nga , được lựa chọn đặc biệt công dụng dưỡng ẩm sâu và mạnh khoẻ hơn, nhanh chóng phục hồi làn da mệt mỏi. Là dòng Mỹ phẩm nga xách tay cao cấp.

- Loại mỹ phẩm: Mặt nạ dưỡng da

- Khối lượng: 100ml

- Xuất xứ: Mỹ phẩm nga xách tay - Hotline: 0936.584.219

- Hãng sản xuất: Agafia

Mặt nạ thảo mộc Agafia Refreshing - Bí quyết bà già Nga
Mặt nạ thảo mộc Agafia Refreshing - Bí quyết bà già Nga

Mặt nạ thảo mộc Agafia Refreshing bùn khoáng với thảo mộc và bạc hà 100ml - Do các thành phần tự nhiên trong các hành vi mask ngay lập tức và hiệu quả loại bỏ các dấu vết của sự mệt mỏi, làm mới và cải thiện làn da.

- Các chiết xuất hữu cơ Meadowsweet, iris Siberia và rừng rosnik có chứa một lượng lớn axit hữu cơ và các chất flavonoid, có chất chống oxy hóa, giữ ẩm, có tác dụng chống viêm và chữa lành. Khôi phục các quá trình trao đổi chất trong da, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa. Mịn Mint-holodyanka và làm da tươi.

- Thành phần có trong mặt nạ thảo mộc Agafia Refreshing:

Aqua, Glycerin, Olea Europaea (Olive) Dầu trái cây, Organic cây trân châu mai ulmaria Extract (chiết xuất hữu cơ của Meadowsweet),Iris sibirica Extract (chiết xuất của iris Siberia), Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract (chiết xuất từ bạc hà -holodyanki), Alchemilla Vulgaris Extract (chiết xuất rosnika rừng), Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Oil (tinh dầu), Xanthan Gum, acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium Hydroxide, Parfum, Benzyl Alcohol, Acid Dehydroacetic.

Chuyên buôn mỹ phẩm nga chính hãng xách tay bán với giá tốt , Tìm đại lý tiêu thụ tại các tỉnh

Mặt nạ thảo mộc Agafia Refreshing - Bí quyết bà già Nga

Báo chí viết về Buonhangnga.com

NSP_ERROR

- Buonhangnga on Google+