Buôn hàng nga.Com

Friday, May 26th

Last update06:28:37 AM GMT

Buonhangnga.com: Trang chủ

Tag:kem tan mo

Kem tan mỡ, giảm béo Eveline Slim Extreme 4D Nga Tinh thể kim cương Là sự phát triển vượt bậc của kem giảm béo Slim Extreme 3D và là kết quả của thành tựu khoa học mỹ phẩm mới nhất hiện nay.

Loại: Kem dưỡng da

Xuất xứ: Mỹ phẩm xách tay Nga

Eveline đã phát triển công thức tinh chất giảm lượng chất béo, giảm lượng mỡ thừa và các tế bào da chết, kích thích tuần hoàn tái tạo da đem lại làn da săn chắc, min màng và nổi bật các đường cong khuyến rũ trên cơ thể. 

Công dụng của kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D

Kem tan mỡ, giảm béo Eveline Slim Extreme 4D
Kem tan mỡ, giảm béo Eveline Slim Extreme 4D

Thành phần có trong Kem tan mỡ giảm béo

- Tinh chất giảm béo chống tích tụ mỡ với axit Hyaluron có trong phức hợp BioHyaluron Slim™: Hiện nay, axit Hyaluron được ví như là thần dược có công dụng đặc biệt cần thiết trong chất nhờn bôi trơn phục vụ cho sức khỏe của sụn, khớp, mắt, da…

Với da axit Hyaluron có tác dụng giữ nước tạo độ ẩm cần thiết cho tế bào da tồn tại, phát triển. Nếu thiếu axit Hyaluron thì mô da sẽ bị khô, tổ chức liên kết bị đứt gãy, thoái hóa từ đó tạo những nếp nhăn. Chính vì lẽ đó mà axit Hyaluron được ví như là “Mỹ phẩm nội sinh

Ưu điểm của kem tan mỡ giảm béo Eveline Slim Extreme 4D

- Là sản phẩm giảm béo mới kết hợp giữa các thành phần từ thiên nhiên với những thành tựu mới nhất của ngành mỹ phẩm giúp giảm béo nhanh chóng và chống tích tụ lượng mỡ thừa không cần thiết cho cơ thể. Từ đó làm cho làn da mềm mịn, săn chắc và sáng hơn rõ rệt.

 

Báo chí viết về Buonhangnga.com

NSP_ERROR

- Buonhangnga on Google+