Buôn hàng nga.Com

Monday, May 22nd

Last update06:28:37 AM GMT

Buonhangnga.com: Mỹ phẩm nga xách tay Mỹ phẩm Siberian Kem nền phục hồi da SIBERIAN EXPERALTA «ACTIVE»

Kem nền phục hồi da SIBERIAN EXPERALTA «ACTIVE»

Email In PDF.
Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Giai đoạn "Bão hòa" được thiết lập để sao cho, Bạn có thể tự pha chế cho cá nhân mình một loại cốc-tai làm bão hòa từ kem nền và các loại sữa với tác dụng có định hướng tùy theo nhu cầu làn da của Bạn ở thời điểm hiện tại.

Giá bán lẻ : 264 000 Vnd

Mobi - Zalo - Viber: 0936.584.219

Xuất xứ: Mỹ phẩm nga

Hãng sản xuất: Siberian Health

Dung tích: 100ml

Kem nền phục hồi da EXPERALTA «ACTIVE»
kem nền phục hồi da SIBERIAN EXPERALTA «ACTIVE»

Tác dụng Kem nền EXPERALTA «ACTIVE» phục hồi da :

Kem nền mỹ phẩm "ACTIVE" với dầu cây tầm xuân - một chất chống ô-xy hóa mạnh mẽ được sản xuất trên cơ sở một loại nấm kỳ diệu trên núi Altai giúp chống lại tác dụng gây tổn thương của các gốc tự do và của các yếu tố có hại ở môi trường xung quanh.

Thành phần trong kem nền mỹ phẩm "ACTIVE" Nấm linh chi (Ganoderma lucidum).

Nấm linh chi độc đáo mọc trên núi Altai không chỉ là một chất chống ô-xy hóa tự nhiên mạnh mẽ, mà còn là nguồn cung cấp germanium hữu cơ, các a-xít amin, polysaccharide và các chất hữu ích không thể thay thế khác cho da. Nấm linh chi có tác dụng kích thích tổng hợp một loại men đặc biệt bảo vệ tế bào chống lại tác dụng phá hoại của gốc tự do, đồng thời làm phẳng các nếp nhăn do tuổi tác gây nên và làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn. Nấm linh chi cũng giúp bảo vệ da chống lại những tác động có hại từ bên ngoài, hỗ trợ tăng cường tổng hợp collagen, làm giảm số lượng nếp nhăn và độ sâu của chúng hiệu quả. Trong các sản phẩm dòng Experalta có sử dụng chiết xuất được làm giàu tối đa từ nấm linh chi.

Hướng dẫn sử dụng kem nền phục hồi da EXPERALTA «ACTIVE»

Xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho đến khi ấm lên, cho một lượng nhỏ kem nền vào lòng bàn tay. Nhỏ 1-2 giọt sữa dòng Experalta mà Bạn đã chọn lựa, trộn đều và xoa lên da mặt đã rửa sạch, da vùng mắt, da vùng cổ và vùng ngực.

Kem nền phục hồi da SIBERIAN EXPERALTA «ACTIVE»

Bán buôn mỹ phẩm nga xách tay chính hãng - Giá tốt

Báo chí viết về Buonhangnga.com

NSP_ERROR

- Buonhangnga on Google+