Buôn hàng nga.Com

Friday, May 26th

Last update06:28:37 AM GMT

Buonhangnga.com: Trang chủ

Tag:dưỡng trắng da

Bộ kem làm trắng da ban ngày BELITA da trắng , trị nám và tàn nhang hiệu quả
195,000₫
Xuất xứ : NGA
Thương hiệu : Belita
Trọng lượng :
Công dụng: Kem dưỡng trắng da trị nám, xóa tàn nhang,chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tia UV

Bộ kem làm trắng da ban ngày BELITA da trắng , trị nám và tàn nhang hiệu quả , Công dụng: Kem dưỡng trắng da trị nám, xóa tàn nhang,chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tia UV

Xuất xứ : Mỹ phẩm xách tay Nga

Thương hiệu : Belita

HOTLINE: 0936.584.219

Bộ làm trắng da ban ngày BELITA
Bộ làm trắng da ban ngày BELITA 

Belita -Kem dưỡng làm trắng da và làm mềm mại làn da, loại bỏ các đốm đen và tàn nhang không mong muốn. Tác dụng chính của kem là nhằm mục đích giảm  hoạt động quá mức của melanin làm da bị nám và màu da không đồng đều ,  và làm trắng da. Cơ sở này cũng có tác dụng tẩy  tế bào chết và giữ ẩm dựa trên lợi ích của acid AHA đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ dưỡng trắng da an toàn từ thiên nhiên.

Cách sử dụng kem dưỡng trắng da Belita 

Chất Melanin- Làm gia tăng sắc tố  làm  màu  da tối và sạm. Ở những nơi hắc tố melanin được sản xuất bởi nhiều người, làn da trở nên sẫm màu hơn, có sắc tố dữ dội và tàn nhang. Hoạt chất ức chế sự hình thành của hắc tố melanin, làm tróc lớp biểu bì chết, làm cho da sáng và rõ ràng. Ví dụ về các hoạt động yếu tố bao gồm:

Dermawhite – một phức hợp thảo dược độc đáo làm giảm sự tổng hợp sắc tố melanin và loại bỏ các đốm đen.

Axit trái cây AHA . Nhẹ nhàng loại bỏ các lớp bề mặt cứng của da, làm trắng và sắp xếp sự không đồng đều về màu sắc của da.

Chiết xuất từ ​​quả nam việt quất. Mạnh mẽ giữ ẩm và nuôi dưỡng các tế bào da và chống lão hóa.Pectin. Polysaccharide thực vật là điều cần thiết để duy trì giai điệu và duy trì cấu trúc của các mô da. Bộ lọc tia cực tím ngăn chặn sự xâm nhập của tia UV vào da, giảm sự hình thành của hắc tố melanin.

Ý kiến ​​của khách hàng về Bộ kem dưỡng trắng da Belita 

Sau khi mang thai, trên mặt và cổ tay có đốm sắc tố đen và tan nhang. Tôi bắt đầu sử dụng một loại kem đêm dưỡng trắng da và xóa tàn nhang Belita. Sau khi sử dụng làn da trở nên mềm mại, ẩm ướt, điểm gần như bị đổi màu. Kết quả hài lòng. Allen cho 32 năm.

Mua bộ mỹ phẩm dưỡng trắng da Belita. Tuy nhiên, tôi đã không có thời gian để cố gắng sử dụng kem hàng ngày chỉ kem đêm và nước hoa hồng. Tàn nhang mới không xuất hiện, trên mặt hầu như không có ở tay và lại trở thành nhạt. Cũng giống như mùi và tính thống nhất của sản phẩm. Da không khô hoàn toàn.

Christine 18 tuổi.

Tôi đã dùng thử mặt nạ dưỡng trắng da Belita. Da thực sự trở thành tươi sáng và mềm, nhưng những điểm  đốm tàn  nhang trên má của tôi bị mờ đi . Đặc biệt sau khi sử dụng mặt nạ da cảm giác mịn hơn và sáng hơn rất nhiều. Julia 38y.o ..

Hiệu quả làm trắng

Trước khi bạn bắt đầu áp dụng chất tẩy trắng được nhẹ nhàng phải làm sạch da từ bụi vi mô và bã nhờn. Bạn có thể sử dụng một loại nước hoa hồng hàng  hoặc kem dưỡng da ngày. Áp dụng kem vào vùng sắc tố. Tốt hơn để đưa vào 2-3 giờ trước khi đi ngủ để tránh phơi bày da thêm kích thích của bạn. Lặp lại các bước cho đến khi bắt đầu có hiệu lực, và sau đó dừng lại.

 

Báo chí viết về Buonhangnga.com

NSP_ERROR

- Buonhangnga on Google+